CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI MONOPOLE!

Công nghệ sản xuất

Bột cao xương ngựa Mori được sản xuất tại nhà máy dược phẩm Monopole, phù hợp với tiêu chuẩn GMP đầu tiên Mông Cổ. Công nghệ sản xuất hiện đại, tất cả máy móc thiết bị đều được chọn lựa kỹ lưỡng, nhập khẩu từ các nước công nghệ hàng đầu thế giới.

Dây chuyền sản xuất hiện đại, tất cả các công đoạn sản xuất từ khâu nghiên cứu, phát triên sản phẩm, qui trình sản xuất đến kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm đều được áp dụng công nghệ tiên tiến.

Qui trình sản xuất khép kín từ khâu sơ chế nguyên liệu đầu vào đến quá trình chiết xuất, cô đặc, sấy phun và đóng gói sản phẩm hoàn chỉnh nhằm tối ưu hiệu quả sản xuất với độ chính xác cao nhất qua đó giúp chất lượng sản phẩm ổn định.

Sơ chế nguyên liệu

Xương sau khi hấp, được bóc tách thịt và tủy, sau đó được rửa bằng nước RO, cắt thành miếng nhỏ và cho vào nồi chiết.

Chiết xuất

Bồn chiết được điều khiển hoàn toàn tự động và được giám sát bằng các cảm biến thông minh, đảm bảo nhiệt độ luôn được giữ ở mức ổn định.

Cô đặc

Dịch chiết được cô đặc bằng công nghệ cô đặc chân không, nhiệt độ sôi thấp để bảo toàn được các dưỡng chất trong dịch chiết và đảm bảo cao không bị cháy như cách nấu cao thông thường.

Sấy phun

Công nghệ sấy phun tiên tiến. Cao đặc được phun dưới dạng sương, gặp gió nóng sẽ bay hơi nước và thu được bột cao. Phương pháp này đảm bảo bột cao thu được nguyên chất 100%.

Đóng gói

Đóng gói hoàn toàn tự động bằng máy đóng gói hiện đại nhất và được thực hiện trong môi trường sạch, kiểm soát không khí chặt chẽ

Công nghệ sản xuất hiện đại, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến đã giúp tạo ra sản phẩm cao xương ngựa chất lượng nhất.

Xem thêm

 

LIÊN HỆ

MONOPOLE PHARMACEUTICAL CO.,LTD

Địa chỉ: Songinokhairkhan district,14th khoroo,1th khoroolol /unur khoroolol/, 13-346, Ulaanbaatar city, Mongolia
Email: info@monopole.mn
Phone: +976 99007373
Website: www.monopole.mn

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

VIDEO

 

Xem nhiều nhất

Kết nối với chúng tôi